game nhap vai|game online|Hoàng Nhật Minh|free template|năng lượng mới|Dịch vụ seo|Ecomftu

Tin game online Tin game online
10/10 3912 bài đánh giá

Tâm Ma Lục Địa – game tiên hiệp có sức hút mạnh mẽ

web game chien thuat

Dù rất nhiều game tiên hiệp đã ra mắt làng game Việt nhưng không nhiều tựa game mang tới một trải nghiệm thực sự huyền ảo.

 

Dù rất nhiều game tiên hiệp đã ra mắt làng game Việt nhưng không nhiều tựa game mang tới một trải nghiệm thực sự huyền ảo.

 

Không ít game thủ đã đặt ra câu hỏi:   “Tiên hiệp có gì thu hút mà các NPH Việt đua nhau mang game về?”  . Thật vậy, không chỉ game client, webgame mà cả game mobile đều có sự góp mặt của các tựa game thuộc thể loại này.

 

  Tiên hiệp = tiên cảnh + kiếm hiệp  

 

Kiếm hiệp là một đề tài khá thu hút, đặc biệt với các nam game thủ. Được thỏa ước tranh đấu, vinh danh giữa chốn giang hồ là một việc mà không phải chỉ được xem qua các bộ phim, được đọc qua các câu chuyện mà nay, game thủ sẽ được trực tiếp hành tẩu, gây dựng mộng bá nghiệp. Bên cạnh đó, thế giới kiếm hiệp sẽ bớt đi phần nào cái khung bó buộc, phạm vi trần gian khi được bổ sung yếu tố tiên cảnh.

 

Tâm Ma Lục Địa – game tiên hiệp có sức hút mạnh mẽ 1
 

Trải nghiệm thế giới trong một tựa game tự do, rộng lớn và tự khẳng định được bản thân là yếu tố đầu tiên mà các game thủ ưu ái tiên hiệp hơn so với các tựa game khác trên thị trường.

 

  Kiếm hiệp gì, tiên cảnh ra sao?  

 

Tuy nhiên, việc quá nhiều tựa game nhằm vào kiếm hiệp sẽ xảy ra tình trạng một bối cảnh sẵn có bị khai thác quá nhiều. Điển hình là bối cảnh trong tiểu thuyết Kim Dung và Cổ Long. Không thể kể hết hàng loạt các tựa game có chung NPC tên Dương Quá, Tiểu Long Nữ hay các skill game dạng bí kíp thuộc làu kiểu Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng hay Sư Tử Hống. Món ngon ăn mãi cũng nhàm: một bối cảnh khác đi, một cốt truyện mới hơn là cái mà game thủ Việt cần và luôn đòi hỏi.

 

Tâm Ma Lục Địa – game tiên hiệp có sức hút mạnh mẽ 2
 

Xét về yếu tố tiên cảnh mà nói, ít tựa game tiên hiệp trên thị trường mang lại cho game thủ trải nghiệm đúng nghĩa về “tiên cảnh”. Tiên cảnh chỉ bao gồm núi non, thác hồ, cung điện là chưa đủ và quá tầm thường, phải được bồng bềnh trên mây, phải có kỳ hoa dị thảo, trân thú truyền thuyết…Thì trải nghiệm tiên cảnh mới phần nào trọn vẹn.

 

  Cần một bối cảnh mới, nhưng phải đầy đủ tính năng   

 

Đời nhà Đường là triều đại khá phát triển trong lịch sử Trung Quốc,   Tâm Ma Lục Địa   khai thác bối cảnh đời đầu nhà Đường nhưng thay vì gắn chặt dưới mặt đất, game thủ được làm quen với Tần Quỳnh, Trình Giảo Kim, Ngụy Chinh…được họ giúp đỡ, tạo điều kiện cho để tìm hiểu và được khơi nguồn hứng thú về game.

Mạch truyện chính của game là cuộc đối đầu giữa 3 thế lực: Thần, Ma, Quỷ hoàn toàn thoát khỏi sự chi phối của phàm trần, khiến game thủ được sống “khác đi”, thoát sự bó buộc của khuôn khổ cứng nhắc. Chính với những tuyến nhân vật như vậy, người chơi được thực sự “đi mây về gió”, kiểm soát càn khôn.

 

Tâm Ma Lục Địa – game tiên hiệp có sức hút mạnh mẽ 3
 

Ngoài những tính năng thông thường cơ bản như Luyện kỳ thú, Anh Hùng Chí, Đấu trường, Tâm Ma Lục Địa phát triển các tính năng khác theo hướng mới như Chiêm Tinh nhưng theo cung hoàng đạo, Cơ Duyên Bài nhận vật phẩm giá trị, giảm nguy cơ “Việt Nam Đồng thần chưởng” gây sức ép lên game…

 

Tâm Ma Lục Địa – game tiên hiệp có sức hút mạnh mẽ 4
 

Hiện tại,   Tâm Ma Lục Địa   đã hoàn tất công đoạn Việt hóa, sẵn sàng khai mở open beta vào 10h00 ngày 6/8/2013. Tuy là đơn vị phát hành trẻ, Gavi vẫn rất tự tin và đã chuẩn bị khá nhiều các sự kiện hấp dẫn mừng ngày ra mắt như: Kẹo que truyền kỳ, Lục Địa Thần Điện… Với rất nhiều phần thưởng và giftcode giá trị.

 

Trải nghiệm game tại: http://6dia.Gavi.Vn/

 Nguồn: Gamek.Vn 

  Webgame     | game online moi | game hay  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>